ആവശ്യമായ സാധനങ്ങൾ
1 ചെറിയ ഉള്ളി(രണ്ടായി അരിഞ്ഞത് ) -500ഗ്രാം
2 ബോണ് ലെസ് ചിക്കൻ - 300ഗ്രാം
1 ചെറിയ ഉള്ളി(രണ്ടായി അരിഞ്ഞത് ) -500ഗ്രാം
2 ബോണ് ലെസ് ചിക്കൻ - 300ഗ്രാം
3 തേങ്ങ തിരുമ്മിയത് - രണ്ട് കപ്പ്
4 മുളകുപൊടി - ഒരു ചെറിയ സ്പൂണ്
5 മഞ്ഞള്പൊടി - ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂണ്
5 മഞ്ഞള്പൊടി - ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂണ്
6 പെരുജീരകം - അര സ്പൂണ്
7 വെളുത്തുള്ളി - അഞ്ചു അല്ലി
8 വെളിച്ചെണ്ണ - ആറു ചെറിയ സ്പൂണ്
9 ഇഞ്ചി ,പച്ചമുളക് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - രണ്ട് വലിയ സ്പൂണ്
10 മുളകുപൊടി -അര ചെറിയ സ്പൂണ്
11കുരുമുളകുപൊടി - ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂണ്
12 കടുക് - കുറച്ചു
13 കറിവേപ്പില - രണ്ട് തണ്ട്
പാകം ചെയ്യുന്ന രീതി
ചിക്കൻ ചെറുതായ് അരിഞ്ഞു മസാല പുരട്ടി 2 മണികൂറോളം ഫ്രിഡ്ജ് ൽ വയ്കുക
1 ഒരുപാന്നിൽ വെളിച്ചെണ്ണ,കടുക് ,പെരുജീരകം,പച്ചമുളക് ,ഇഞ്ചി,വെളുത്തുള്ളി വഴറ്റുക്ക .
2.ഇതിലേക്ക് അരിഞ്ഞ ഉള്ളി ചേർത്തു വഴറ്റുക.
3.ഉള്ളി വെന്തതിന്നു ശേഷം ചിക്കൻ ഇതിനോടൊപ്പം ചേർത്ത് വേവിക്കുക .
4.ചിക്കൻ പാകമയതിന്നു ശേഷം തേങ്ങ ഇതിലേക്ക്ഇട്ടു അല്പം വെള്ളം തളിച്ച് മൂടിവെച്ചു വേവിക്കുക
No comments:
Post a Comment